RÈM CỬA ĐÀ NẴNG, REN CUA DA NANG

Danacomex là một Công ty hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt màn rèm cửa cao cấp. Các sản phẩm rèm cửa của Danacomex phù hợp cho công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại cho các

Danacomex là một Công ty hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt màn rèm cửa cao cấp. Các sản phẩm rèm cửa của Danacomex phù hợp cho công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại cho các: Biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố, căn hộ…và cả các không gian rộng lớn như hội trường và sân khấu, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Danacomex đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng, cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay lần đầu tiên hợp tác với Công ty chúng tôi.
Chúng tôi có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý khách. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập về từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ…. Danacomex có đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, bằng tất cả lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Để không phụ lòng tin của khách hàng, Danacomex – Rèm cửa Đà Nẵng sẽ cố gắng không ngừng phát triển năng lực để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa.
Bên cạnh đó, Danacomex còn phân phối các loại sản phẩm khác, như : Thảm trải sàn, sàn gỗ, giấy dán tường, tranh dán tường Đà Nẵng.

 


Hãy liên hệ với Danacomex để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ        : 05 Nam Sơn 3 – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại    : 0945 368 615
Website     : http://danacomex.com

Tasg: rèm cửa Đà Nẵngrem cua da nang

Chia sẻ:
© Bản quyền thuộc về Danacomex | Cung cấp bởi Vietstar Media